Đăng ký kinh doanh 2018-06-28T10:09:25+00:00

Chắc bạn cũng đã từng nghe có rất nhiều công ty bị phạt số tiền lớn gấp nhiều lần so với chi phí bỏ ra làm thủ tục đăng ký kinh doanh. Chính bởi vậy chúng tôi khuyên bạn, khi muốn bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp thì việc đầu tiên nên làm đó là xin giấy phép kinh doanh, một thủ tục khá đơn giản kèm chi phí thực hiện không hề cao, nhưng nếu thiếu nó thì thật phiền phức?

Bạn chưa hiểu nhiều về luật và các thủ tục đăng ký kinh doanh, bạn đang cần gấp giấy phép kinh doanh hơn nữa bạn lại ngại tìm hiểu vì bạn nghĩ thủ tục hành chính thường rất rườm rà …và bạn cần được tư vấn từng bước đi tới nơi nào, chi phí phát sinh bao nhiêu và thống kê các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị?

Đó chỉ là một trong số những lý do mà bạn cần đến sự trợ giúp của Hanhchinhcong.vn.

Chúng tôi có hơn chục năm làm việc với cơ quan nhà nước chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn trong quá trình xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Đến với Hanhchinhcong.vn bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vừa không mất nhiều thời gian  và công sức. 

Hanhchinhcong.vn website số 1 về tư vấn các thủ tục hành chính công dành cho bạn!

Tư vấn online 24/7 

Không cần đi đâu, chỉ cần ngồi đâu đó, nhấc máy và gọi cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là bạn có ngay từng bước để hoàn tất tủ tục đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng. 

Hướng dẫn cụ thể từng bước 

Mỗi thủ tục hành chính được chúng tôi xây dựng thành từng bước “step by step” để các bạn có thể dễ dàng hình dung và thực hiện. 

Chi phí thấp nhất 

Chỉ cần 1 cuộc gọi tới hanhchinhcong.vn bạn đã có ngay 1 gói tư vấn hướng dẫn chi tiết vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian quý báu của mình. 

Tư vấn đến khi thành công 100%

Luôn bên bạn, cho tới khi hoàn tất thủ tục Đăng Ký Kinh Doanh và được cấp giấy phép kinh doanh.

√ Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp phát sinh
√ Dù có phát sinh, bạn không cần lo lắng gì cả
√ Giải quyết mọi khó khăn cho bạn

Hỗ trợ công dân giải quyết thủ tục trọn gói

Dành cho những công dân bận rộn, không có thời gian đi lại để thực hiện thủ tục hoặc cần gấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Đúng hẹn – Giá tốt

√ Không phải chờ đợi 
√ Không phải đi lại nhiều lần
√ Chưa bao giờ đi giải quyết thủ tục đăng ký kinh doanh dễ dàng đến thế

  • BÀI VIẾT LIÊN QUAN