Lĩnh vực nước sạch 2018-06-20T10:21:53+00:00

DỊCH VỤ TƯ VẤN NƯỚC SẠCH 

“Hành trình đi xin cấp nước sạch sinh hoạt tại Hà Nội” chưa bao giờ dễ dàng đến vậy? 

Đã có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và nói rằng: “Ban đầu chị cứ nghĩ mọi việc đơn giản, chỉ làm theo mấy cái quy trình mà trên mạng đưa ra là xin cấp được nước sạch cho gia đình sử dụng, giờ đi thử mới biết nó phức tạp thế?” Có lẽ, không phải chỉ mình chị Lan, người tôi vừa trích dẫn câu nói ở trên. Làm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục Hành chính công, chúng tôi nghe không ít lời phàn nàn của công dân. 

Thực ra, công việc cũng không quá phức tạp như quý khách hàng tưởng tượng và cũng không dễ dàng nếu quý khách hàng hoặc người dân chưa tìm hiểu về luật định đưa ra. 

Nhận thức được vấn đề trên, với mong muốn hỗ trợ người dân giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và dễ dàng hơn trong hành trình đi xin cấp nước sạch sinh hoạt. Hanhchinhcong.vn cung cấp dịch vụ tư vấn “QUY TRÌNH ĐI XIN CẤP NƯỚC SẠCH SỬ DỤNG”, bao gồm:

DỊCH VỤ TƯ VẤN NƯỚC SẠCH

Tư vấn thủ tục di dời, thay đổi đường ống cấp nước và vị trí cụm đồng hồ đo nước

Quý khách hàng là doanh nghiệp hay hộ gia đình, Quý khách hàng muốn xử lý nhanh thủ tục xin cấp nước sạch để gia đình, doanh nghiệp sử dụng?

Hanhchinhcong.vn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để có được một gói tư vấn hướng dẫn giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại trong quá trình ‘Hành trình đi xin cấp nước sạch sinh hoạt”. 

CÁC DỊCH VỤ TIÊU BIỂU 

Tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh

Tư vấn đăng ký xe ô tô

Tư vấn thủ tục mua điện

Tư vấn thủ tục cấp phép xây dựng

Hỗ trợ công dân giải quyết các thủ tục hành chính công trở nên đơn giản là nhiệm cụ của công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hanhchinhcong.vn

Địa chỉ: Tầng 3 nhà B, số 60 ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 3847 1894 – (+84) 24 3823 0041

Email: hanhchinhcong.vn@gmail.com